Sunday, 13/06/2021 - 04:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thành Công I

Thao giảng chuyên đề: xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm

Thực hiện công văn số 602/PGDĐT- GDMN ngày 24 tháng 8 năm 2018 của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động học cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi, 5-6 tuổi năm học 2018-2019. Sau khi được dự lớp tập huấn và dự giờ rút kinh nghiệm tại trường mầm non Ba Hàng, Hôm nay, ngày 05 tháng 10 năm 2018, Tổ chuyên môn trường mầm non Thành Công I đã tổ chức thao giảng với các hoạt động học như sau:

Hoạt động phát triển nhận thức: Làm quen với toán: dạy trẻ đếm trên 6 đối tượng, số 6 do cô giáo Đặng Thị Thủy lớp mẫu giáo  5-6 tuổi A1 thực hiện.

Hoạt động phát triển ngôn ngữ: Văn học: Truyện Tích Chu do cô giáo Đỗ Thị Mai lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2 thực hiện.

Hoạt động phát triển thẩm mỹ: Âm nhạc: Trẻ biểu diễn âm nhạc tặng bà, tặng mẹ, tặng cô do cô giáo Lê Thị Ngân Hạnh lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B1 thực hiện.

Hoạt động phát triển thẩm mỹ: Tạo hình: Làm qùa tặng bà, tặng mẹ, tặng cô do cô giáo Dương Thị Xuân thực hiện.

Với sự chuẩn bị bài chu đáo, các hoạt động học đã diển ra sôi nổi, trẻ hào hứng khi được tự mình trải nghiệm, khám phá, trong các hoạt động…

Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Năm 2021 : 3.573