Thursday, 04/03/2021 - 13:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thành Công I

Cho trẻ 5-6 tuổi thăm quan trường tiểu học

Để thực hiện tốt chủ đề "Trường Tiểu học" và chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Hôm nay, thứ ba ngày 08/5/2018 trường Mầm non Thành Công I tổ chức cho các bé lớp MG 5-6 tuổi đi thăm quan trường tiểu học. Nhằm cho trẻ được làm quen với một số đồ đùng học tập, một số hoạt động học tập của các anh chị lớp 1 và trường tiểu học, khơi gợi lòng ham muốn được đi học lớp 1 của trẻ.

Đến thăm quan trường Tiểu học các bé được các thày, cô giáo và được các anh chị tại trường tiểu học đón tiếp niềm nở, thân thiện và đưa đi tham quan các lớp học, được nghe giới thiệu các góc học tập của lớp, làm quen với một số đồ dùng học tập và một số hoạt động của nhà trường. Các bé rất vui, háo hức với ngôi trường mới.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 663